Chúc mừng thành viên Team T - CLB Wanna.W1n dành giải Nhất bảng miền Nam, về Nhì bảng Việt Nam tại cuộc thi CTF Hack A Day – Securing AI do PwC Hong Kong tổ chức.

Hôm nay (7/11) tại trụ sở PwC Việt Nam đã diễn ra cuộc thi CTF với chủ đề Securing AI, đội O.W.C.A của UIT đã dành được giải nhất tại trụ sở TP. Hồ Chí Minh, các thành viên điều đang học lớp Tài năng An toàn Thông tin 2021 gồm có:

- Võ Nguyên Chương

- Nguyễn Duy Huy

- Trần Gia Nghĩa

- Lê Mậu Anh Phong

Ngoài ra, đội m1cr0$oft 0ff1c3 với sự kết hợp lần đầu tiên giữa thành viên TeamT và TeamQ đạt được hạng 8 bảng Việt Nam, gồm các thành viên: Ngô Vinh Huy, Phạm Châu Viết Chánh, Hứa Minh Duy, Phan Nguyễn Hữu Phong.

Hack A Day là sự kiện cờ thường niên của PwC Hồng Kông bao gồm các cuộc thi để sinh viên hiểu hơn về hệ sinh thái an ninh mạng. Năm nay, Hack A Day sẽ trở lại với chủ đề “Bảo mật AI”, nhằm thúc đẩy nhận thức về các rủi ro an ninh tiềm ẩn và lỗ hổng liên quan đến trí tuệ nhân tạo.

Là một phần của Hack A Day 2023, PwC Việt Nam tự hào tổ chức Cuộc thi Capture The Flag, diễn ra vào ngày 7 tháng 11, liên kết với PwC Hồng Kông, Macau, Singapore, Indonesia, Malaysia và Thái Lan. Trong suốt cuộc thi, sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình khi nghiên cứu, xác định và thực hiện các cuộc tấn công chiến lược để nắm bắt được nhiều lá cờ nhất có thể.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0Ge2FxQ8zep7VKPv6fyi1T7dekeuGawB3pumM1h3hTetV9ryL6fxZ786ge68jNHnUl