Thông báo bình chọn “Đoàn viên ưu tú” đợt 2 năm học 2023 - 2024 Một mùa xét chọn “Đoàn viên ưu tú” lại về

Vậy nếu bạn là một Đoàn viên có thành tích học tập tốt, tích cực rèn luyện và tham gia các hoạt động Đoàn - Hội các cấp thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay các tiêu chí nhé

Chúng ta cùng xem qua tiêu chuẩn nhé!

Tiêu chuẩn chung:

- Có lịch sử chính trị của bản thân và gia đình rõ ràng.

- Có nhận thức đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam; kiên định lý tưởng, mục tiêu phấn đấu của bản thân

- Có nguyện vọng đứng vào hàng ngũ của Đảng.

- Tham gia tích cực và có đóng góp trong hoạt động Đoàn Hội các cấp, địa phương nơi cư trú.

- Điểm học tập tích lũy tính đến thời điểm xét từ 7,0 trở lên.

- Là Đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Tiêu chuẩn cụ thể bình chọn Đoàn viên ưu tú.

Đối với Đoàn viên là Sinh viên

* Diện học tập tốt:

- Điểm học tập tích lũy tính đến thời điểm xét từ 7,5 trở lên.

- Đạt 01 trong những nội dung sau:

+ Tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo các cấp.

+ Tham gia các kỳ thi Olympic, đạt các giải thưởng học thuật trong nước và quốc tế.

+ Tham gia và đạt giải các cuộc thi học thuật cấp khoa trở lên.

+ Là Sinh viên 5 tốt năm học trước đó.

* Diện tích cực hoạt động:

- Đạt 01 trong những nội dung sau:

+ Là đoàn viên tiên phong trong hoạt động các cấp, hăng hái, tích cực tham gia và hỗ trợ trực tiếp cho các hoạt động Đoàn - Hội.

+ Tham gia tốt các cuộc thi về tìm hiểu về các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các hoạt động giáo dục khác.

Đối với đoàn viên là viên chức

- Chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của Trường.

- Được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” trở lên năm 2023.

- Được Trưởng đơn vị đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian xét chọn.

Thời gian thực hiện: Đoàn viên ưu tú đăng ký xét chọn hồ sơ từ ngày 02/3 - 07/3/2024

Nếu bạn đã đủ tiêu chuẩn thì hãy nhanh chóng xét chọn Đoàn viên ưu tú nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02u5xX4EQ22pfmpe9nUxYESGshNyjNQyWPaAY9RLEWYc8v9v4xk3CauaqPMofbQ2Dol