Thủ lĩnh Sinh viên 2024 - Thủ lĩnh tự tin

Lời đầu tiên, BTC TLSV 2024 dành lời chúc mừng và nhiệt liệt hoan nghênh top 53 thủ lĩnh xuất sắc nhất đã vượt qua đấu trường tri thức để có cơ hội góp mặt vào Vòng 2 cuộc thi Thủ Lĩnh Sinh Viên.

Vượt qua Vòng 1 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ hồi hộp, lo lắng đến vỡ òa, chắc chắn các bạn đang rất vui mừng và háo hức đón chờ xem điều gì đang chào đón mình ở Vòng 2 đúng không nào?

Không phải chờ lâu nữa đâu, vì Vòng 2 của TLSV 2024 đã chính thức bắt đầu. Chúng ta hãy cùng theo dõi và cổ vũ nhiệt tình để các Thủ lĩnh “BÌNH TĨNH - TỰ TIN - CHIẾN THẮNG” nhé!

Mong rằng các bạn thí sinh sẽ vượt qua Vòng 2 thật xuất sắc để có cơ hội góp mặt vào Bán Kết và chinh phục “Thủ Lĩnh Sinh Viên 2024”.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/uit.tlsv/posts/pfbid02jjrraGjZnXLihh24ocLVkZWiinVmudFteHvMKq5PNdVcKVbvmyhTeViRBSzfDWWal

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin