Thư viện Trung tâm - Các hoạt động chào đón tân sinh viên đầy sôi động!

Chào mừng năm học mới 2023-2024, Thư viện Trung tâm xin gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô giáo và các bạn tân sinh viên thân yêu của chúng ta. Thư viện hy vọng rằng mọi ngày ở trường sẽ là một ngày tràn đầy niềm vui.

Thư viện Trung tâm đang tổ chức hoạt động giới thiệu Hệ thống Thư viện ĐHQG-HCM và Thư viện Trung tâm dành riêng cho các bạn tân sinh viên. Thư viện Trung tâm sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trên hành trình đẹp nhất của cuộc đời sinh viên.

Hãy đến và khám phá ngay, Thư viện Trung tâm sẽ giúp bạn mở ra một thế giới tri thức rộng lớn, đầy sự hấp dẫn và cơ hội học hỏi không giới hạn. Bạn sẽ trang bị cho bản thân mình kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong hành trình học tập và nghiên cứu.

Đừng quên theo dõi fanpage của thư viện để cập nhật thông tin về các sự kiện, khóa học, và các dịch vụ hữu ích mà Thư viện Trung tâm mang đến cho bạn.

Thư viện sẵn sàng chào đón các bạn với tất cả tâm huyết và nhiệt huyết!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CentralLibraryVNU/posts/pfbid0DGikgte9MkriExdJ8v6oEp3fz4nHzwhqjSBpxfe8tBgS3FoUE3S9Dnyir5CbW9ecl