[Thường Trực Bình Thuận] Lễ nhận quân và dâng hương tưởng niệm

Ngày 22/7, tại Uỷ ban Nhân dân xã Phước Thể đã diễn ra buổi Lễ nhận quân và hoạt động dâng hương tưởng niệm để mở màn chiến dịch tình nguyện tại Phước Thể, Tuy Phong, Bình Thuận.

Hòa vào cùng tinh thần hăng hái và lòng nhiệt huyết của các chiến sĩ Sắc Xanh 2, không khí tại buổi Lễ nhận quân đang dần nóng hơn bao giờ hết. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp đã đánh dấu bước đầu chuyển giao giữa công tác chuẩn bị ở hậu phương và hoạt động thực tế tại Bình Thuận.

Bên cạnh đó, thay mặt toàn thể Chiến sĩ Mùa hè xanh UIT, các Chiến sĩ Sắc Xanh 2 đã cùng nhau dâng hương tưởng niệm nhằm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đến các anh hùng liệt sĩ đã có công trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc.

Còn bây giờ, hãy cùng Sắc Xanh 2 nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ nhé!!

THÔNG TIN CHIẾN DỊCH

Thời gian gây quỹ: 07/07/2023 - 18/07/2023.

Thời gian thường trực tại địa phương: 21/07/2023 - 31/07/2023.

Địa phương thường trực: xã Phước Thể, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0i7gctymQzuRzn4oaZ5nZBqLRX69GXiBKHicgiNkzkdEvHyU4aQ2BC8NvShWifG9Zl