Tin hoạt động cơ sở: Sinh viên UIT hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 06/3/2024, tại sảnh nhà học C, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM Đoàn Thanh niên – Liên Chi hội Sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin, trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM phối hợp với Hội Chữ thập đõ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện XXII – Khoa Hệ thống Thông tin” lần thứ XXI - năm 2024, hưởng ứng tinh thần “Tuổi trẻ Trường ĐH Công nghệ thông tin xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” trong đợt hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024.

Với chủ đề "Một giọt máu - triệu tấm lòng" lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng, Ngày hội năm nay đã thu hút được sự tham gia của 573 lượt đăng ký hiến máu, hội thu được 392 đơn vị máu (bao gồm trữ lượng 250ml và 350ml). Trước khi hiến máu, tất cả đoàn viên, sinh viên đều được kiểm tra và tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện nay cũng như khuyến nghị lưu lượng máu hiến hiện tại. Toàn bộ số máu thu được ban tổ chức đưa về các ngân hàng máu tại nhiều bệnh viện để cứu người góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt máu sau Tết Nguyên đán 2024. Sau khi tham gia hiến máu các tình nguyện viên hiến máu được tặng thuốc bổ, đường, sữa và quà lưu niệm, đồ gia dụng, nón bảo hiểm….

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/jYmi8KKMpyYBE9PC/?mibextid=WC7FNe