Tình nguyện viên hỗ trợ Kỳ thi Đánh giá năng lực  ĐHQG-HCM năm 2023 - đợt 2

Sáng ngày 28/5/2023, Đội hình gần 100 Tình nguyện viên của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM xuất quân tham gia hỗ trợ thí sinh tham dự Kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM năm 2023, đợt 2.

Bắt đầu hỗ trợ từ 5g30 sáng, Tình nguyện viên được phân bổ tại các vị trí dễ kẹt xe, ngã ba, ngã tư, các địa điểm dễ lạc đường nhất để hỗ trợ và hướng dẫn kịp thời thí sinh, phụ huynh đường đi đến các điểm thi trong Khu Đô thị ĐHQG-HCM.

Với trang phục màu áo xanh đồng nhất của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM, đã giúp các phụ huynh, thí sinh dễ dàng nhận diện, từ đó công tác hướng dẫn cũng được đẩy nhanh và thực hiện rất nhanh chóng.

Cuối cùng, cảm ơn tất cả các bạn tình nguyện viên đã tham gia hỗ trợ rất tích cực. Hẹn gặp lại các bạn trong các hoạt động tiếp theo của Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm/posts/pfbid02qj5XxmowkT6rmwkDhWR5iE1GQN4qUAKeZUWzvJSLcdFkBYVp9BYDyk5kxKt9ip5pl