Tổng kết Acoustic Night Nến và hoa

Ngày Valentine Trắng cùng đêm nhạc “Nến và Hoa” do Liên chi Hội khoa Khoa học Máy tính cùng CLB Văn nghệ Xung kích LOSSLESS tổ chức đã trôi qua nhưng để lại trong chúng mình và các bạn khán giả là những kí ức vô cùng tuyệt vời và khó quên. Cùng nhau đắm mình trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc cùng với bầu không khí vô cùng lãng mạn và sang trọng.

LOSSLESS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý vị khách mời và những cộng tác viên đã hỗ trợ chúng mình, đặc biệt là các bạn khán giả - những người đã dành thời gian quý báu để đến tham dự với chúng mình, tạo nên một bầu không khí tuyệt vời như vậy.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc hạnh phúc của chúng ta trong chương trình vừa qua và đừng quên ấn follow LOSSLESS để không bỏ lỡ những show diễn tiếp theo nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/Lossless.club/posts/pfbid01AHz79jfS25arNbRt1cG2v9kDxEpD9xzRz373npttuPkdLfQeuHMHxH6QkUYPyJPl