Tổng kết buổi phỏng vấn và đánh giá năng lực cho khóa training An toàn thông tin (WannaGame: WickedCrown Operation)

Ngày 8/4/2023 tại Phòng B5.14 đã diễn ra buổi phỏng vấn và đánh giá năng lực cho khóa training An toàn thông tin (WannaGame: WickedCrown Operation) do Phòng thí nghiệm An toàn Thông tin - UIT InSecLab tổ chức.

160 sinh viên đã đăng ký tham gia buổi đánh giá năng lực, trong đó có 106 bạn đạt điểm ở vòng thi CTF buổi sáng. Buổi chiều, BTC đã phỏng vấn 81 bạn có điểm số cao nhất để chọn ra các bạn tiếp theo tham gia khóa đào tạo.

BTC sẽ thông báo các bạn được chọn trong thời gian sớm nhất!!!

WickedCrown Operation là khóa học kéo dài khoảng 5 tháng do câu lạc bộ Wanna.W1n tổ chức nhằm giúp các bạn có khả năng học tập và rèn luyện an toàn thông tin, đồng thời giúp tụi mình có thể tìm kiếm nhân tài trên nhiều lĩnh vực để trở thành thành viên của câu lạc bộ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid0AP7ASxwjKrnAPq5ZqhfTdFgoaB6NiMRKhH1FNSB1H5zAvzSm8C2uqtxCvCQxDo9Tl