Tổng kết buổi Tập huấn Cán bộ Hội

Trong ngày 14/10/2023 vừa qua LCH Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông đã tổ chức thành công buổi training các kỹ năng truyền thông cho các thành viên, cộng tác viên trực thuộc.

Qua các buổi training kéo dài 8 tiếng này chắc hẳn các bạn BCH chi Hội cũng như CTV của LCH khoa Mạng đã có những cái nhìn tổng quan về quy trình và cách làm việc của LCH. Hứa hẹn mang đến nhiều chương trình thú vị và mới mẻ cho các UIT-ers.

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến :

Đồng chí Quách Thị Hoài Phương - Liên chi Hội Phó LCH Mạng Máy tính và Truyền Thông - Trainer kỹ năng viết Mail.

Đồng chí Trần Thị Thuý Vy - UV BCH Liên chi Hội - Trainer kỹ năng Xây dựng timeline truyền thông.

Đồng chí Trần Thế Hữu Phúc -  UV BCH Liên chi Hội - Trainer kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng chương trình, sử dụng hiệu quả workplace SharePoint.

Đồng chí Lý Gia Hiếu - CTV Liên chi Hội K16 - Trainer tư duy trong Design.

Đồng chí Nguyễn Tấn Dũng - CTV Liên chi Hội K16 - Trainer kỹ năng viết content truyền thông.

Đồng chí Lê Quang Trường - CTV Liên chi Hội K16 - Trainer kỹ năng quay dựng video.

Cảm ơn các đồng chí đã mang đến cho các thành viên và cộng tác viên của Liên chi Hội khoa Mạng những bài học bổ ích và kỹ năng thú vị. Chúc các đồng chí luôn vui vẻ, nhiệt huyết và gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0wuhHEx4VhWpBmk6mM396Wp7yvGhDrzjjwjoUJg92e2dR21UT5RsEP5grXucNfLP7l