Tổng kết chương trình Gala cán bộ THPT năm học 2023 - 2024 - Chủ đề “Sức sống trẻ UIT”

Lực lượng tân sinh viên là một trong những mầm xanh mới cần được tạo nhiều cơ hội, chú tâm bồi dưỡng và phát triển để góp phần xây dựng và tổ chức các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên trong nhà trường, đóng góp các ý tưởng mới mẻ, độc lạ, phù hợp với sinh viên hiện nay.

Bên cạnh đó, có nhiều gương tiêu biểu đã có những đóng góp và cống hiến cho hoạt động Đoàn THPT  xứng đáng được tuyên dương. Song đó để khuyến khích và động viên các bạn tiếp tục phát huy và tham gia công tác Đoàn - Hội tại môi trường Đại học, giữ vững tinh thần năng nổ, nhiệt huyết để xây dựng thúc đẩy sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ sở, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Ngày 07/10/2023, Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Chương trình GALA Cán bộ THPT năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Sức Sống Trẻ UIT”. Đây được xem là một hoạt động đầy ý nghĩa, có vai trò hỗ trợ các bạn tân sinh viên được có cơ hội tiếp cận gần hơn với môi trường Đoàn Hội và phong trào sinh viên trong nhà trường.

Chương trình vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện Đoàn trường, Hội Sinh viên trường:

Đồng chí Nguyễn Thành Hiệp - Bí thư Đoàn trường

Đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường

Đồng chí Lê Hải Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội sinh viên trường

Cùng các đ/c trong BTV Đoàn trường, Thương trực các  Đoàn khoa và đặc biệt hơn 80 đồng chí là Tân sinh viên Khóa 2023 (K18) trường Đại học Công nghệ Thông tin từng là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường THPT; cán bộ Đoàn, cán bộ lớp; Tân sinh viên Khóa 2023 (K18) hiện là Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời khóa 2023; Tân sinh viên Khóa 2023 (K18) là đoàn viên, sinh viên có niềm đam mê, yêu thích, quan tâm đến các hoạt động Đoàn - Hội và phong trào sinh viên Nhà trường.

Tại buổi tọa đàm với nội dung về “Sinh viên 5 Tốt” các cấp, Đồng chí Lê Hải Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Đồng chí Trần Quốc Khánh - Ủy viên Ban Chấp hành Chi đoàn Cán bộ trẻ đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện và phát triển bản thân sinh viên về các mặt học tập, thể lực và hoạt động phong trào, để phát triển một cách toàn diện, theo các tiêu chuẩn của danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt”.

Ngoài ra, tại buổi Gala năm nay, Ban Thường vụ Đoàn trường ghi nhận và tuyên dương 3 bạn là nguyên Bí thư và 4 bạn nguyên Phó Bí thư Đoàn trường đến từ các trường THPT trên toàn quốc trúng tuyển nguyện vọng vào trường Đại học Công nghệ Thông tin năm 2023. Và trao Quyết định thành lập chi Đoàn và chỉ định Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời khóa 2023.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0hAFQFa734pCUQhNAFgU38BqSgavdsduY1h2QS2cg94AkqQqMrGZihi8LF1YKmWe8l