Tổng kết chương trình Gặp gỡ Đại sứ sinh viên UIT năm 2024

Sáng ngày 24/10, Chương trình gặp mặt Đại sứ sinh viên UIT tại hội trường E, trường Đại học Công nghệ thông tin đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Chương trình với sự góp mặt của hơn 200 bạn Đại sứ sinh viên UIT.

Không biết sau buổi Gặp mặt các bạn có còn thắc mắc hay tâm tư gì chưa kịp hỏi không nhỉ? Mong rằng buổi gặp mặt đầu tiên không chỉ là để gặp gỡ, mà còn là cơ hội để các bạn làm quen và lắng nghe chia sẻ từ các anh chị đi trước về những hành trình truyền cảm hứng và lan tỏa hình ảnh UIT đến với các bạn học sinh THPT trong những năm vừa qua.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc ấn tượng của các bạn tân đại sứ sinh viên UIT và đừng quên đón chờ những chuyến hành trình truyền kết nối và cảm hứng tiếp theo cùng chúng mình nha!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02u51ZivhQMuEQMk9gqR9sQvsehgiSPni2oQgzWYR7JPMi5VbGKsHDACWMspAivqAxl