Tổng kết chương trình Seminar Ứng xử thông minh trên Mạng xã hội

Trên mạng xã hội, chúng ta không chỉ chia sẻ thông tin, mà còn làm nền tảng cho mối quan hệ, truyền tải ý kiến và tạo ra ảnh hưởng. Nhưng cùng với sức mạnh đó, cũng đi kèm trách nhiệm về cách thức chúng ta sử dụng và tác động của hành động của mình lên môi trường trực tuyến.

Trong suốt buổi seminar đã diễn ra vào sáng hôm qua (23/11/2023), chúng ta đã cùng nhau thảo luận về các cách tiếp cận để xây dựng một môi trường mạng xã hội lành mạnh và an toàn hơn. Với sự chia sẻ đầy thú vị từ TS. Trần Tuấn Duy - Phó Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật, Học viện Cán bộ TP.HCM – chương trình luôn tràn đầy tiếng cười và những bài học đáng nhớ.

BTC hy vọng rằng, mỗi bạn SV UIT hãy cùng nhau tích lũy những kinh nghiệm này để trang bị cho bản thân những kỹ năng và nhận thức cần thiết để trở thành người dùng thông minh và có trách nhiệm trên mạng xã hội.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/hcmuit.oep/posts/pfbid0MrSAWm59mvjkTV8MbxjrWSzXbrH4yxXGUfKVezMnsU1g7vyXGrw8ncZixj8DVdZVl