Tổng kết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kỹ Thuật Máy Tính lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2027

Ngày 12/04/2024, vào lúc 13h00, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kỹ Thuật Máy Tính lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2027 đã được diễn ra với sự tham dự của hơn 70 Đại biểu và các khách mời.

Sau hơn 5 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội đã thực hiện góp ý và thông qua các nội dung trong văn kiện Đại hội, bầu chọn ra Ủy viên Ban Chấp Hành và 01 Bí Thư Đoàn Khoa Kỹ Thuật Máy Tính Khóa V, nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội cũng đã thực hiện bầu chọn Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2027. Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Lần I, nhằm bầu chọn ra Ban Thường vụ và Bí thư Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2022 – 2024. Cuối cùng, Đại hội đã thực hiện biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và kết thúc vào lúc 18g00 cùng ngày.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kỹ Thuật Máy Tính lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2027 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn. Khoa Kỹ Thuật Máy Tính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đại biểu, khách mời và quý thầy cô Ban chủ nhiệm Khoa đã đến tham dự và có những đóng góp tích cực, hiệu quả cho Đại hội. Khoa Kỹ Thuật Máy Tính cũng chân thành cảm ơn Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường đã gửi hoa đến chúc mừng Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Hy vọng rằng trong một nhiệm kỳ mới đầy hứa hẹn và hấp dẫn, Khoa Kỹ Thuật Máy Tính sẽ tiếp tục phát huy những dấu ấn và những thành công mà Đoàn Khoa đã thực hiện được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, Đoàn Khoa cũng phát triển hơn nữa và tạo nên những “vết son rực rỡ” trong nhiệm kỳ 2024-2027.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid02mD3eLXdH7WqV6K78zvG65PGYJx5...