Tổng kết đêm nhạc gây quỹ Âm sắc ấm

Vậy là đêm nhạc “Âm Sắc Ấm" đã khép lại thật thành công với biết bao cảm xúc đọng lại, những khoảnh khắc đáng nhớ khi tất cả chúng ta cùng hòa chung vào giai điệu trong cái đêm “dấu ấn" ấy.

Có thể nói, đêm nhạc “Âm Sắc Ấm" đã đánh dấu một phần chặng đường và sự trưởng thành, cố gắng không ngừng của chiến dịch Mảnh Ghép Mới 2024. Để có đêm nhạc hội thành công như vậy, chúng mình rất biết ơn sự tài trợ đến từ các mạnh thường quân cũng như các câu lạc bộ, đội, nhóm và các anh chị nghệ sĩ, các bạn khán giả đã ủng hộ, hỗ trợ hết mực cho chiến dịch này của chúng mình.

Sau đêm nhạc ấy, toàn thể BTC Mảnh Ghép Mới xin cảm ơn:

Nhà tài trợ Bạc:  Hồng Phương Writer

Nhà tài trợ đồng hành: Trung tâm Tin học Minh Long

Trung tâm Anh ngữ DoPassion

Nhà tài trợ hiện vật:  Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ DOL IELTS Đình Lực

Và các câu lạc bộ, đội, nhóm đã tham gia nhiệt tình: AC&D, IU Inspirit, LOSSLESS, CLUP, AFOS, MSLIS, SEMT.

Mong rằng đêm nhạc “Âm Sắc Ấm" đã để lại cho tất cả các bạn chút gì đó ấm áp, ý nghĩa. Bên cạnh đó, một lần nữa, xin cảm ơn toàn thể khán giả đã có mặt và ủng hộ chiến dịch này để chúng ta đã có một đêm nhạc thành công thật rực rỡ.

Cũng đừng quên theo dõi fanpage Chiến dịch Tình nguyện Mảnh ghép mới để đồng hành cùng chúng mình mang những mảnh ghép hành trang ước mơ đến những đứa trẻ đáng yêu nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CDTNManhGhepMoi.Fanpage/posts/pfbid0ejMjS3eDMtnaThYCxi4ucoyMH2DnGp95wYRQpGU8gvdRQFm6m4aACVaoAByZSgnZl