Tổng kết hoạt động của đội hình Máy tính cũ - Tri thức mới tại ngày hội Vang sắc

Mỗi nốt nhạc đều mang một cá tính riêng, và chúng mình vui khi nốt Fa của chúng mình góp phần tạo nên bản nhạc hay tại ngày hội “Vang sắc”.

Ngày 17/03/2024, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới có cơ hội hỗ trợ mọi người bằng việc vệ sinh laptop cũng như cài lại windows cho máy tính cá nhân - người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại và công việc hằng ngày của chúng ta. Bên cạnh đó, những chiếc móc khóa xinh xắn được thiết kế và làm nên từ những thanh RAM, mang đậm dấu ấn đặc trưng của Đội, cũng được trao đến tay các bạn.

Những sự hỗ trợ, đóng góp nhiệt tình ủng hộ của mọi người đã giúp đỡ chúng mình rất nhiều trong xây dựng quỹ tình nguyện. Đội xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã ghé qua khu vực công nghệ, cảm ơn mọi người đã tin tưởng và ủng hộ Đội chúng mình.

Chặng đường “Harmony” đã khép lại nhưng hành trình của Đội Máy tính cũ - Tri thức mới chỉ bắt đầu. Hãy theo dõi cùng chúng mình trên chặng đường sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid02WNnPkZLFk...