Tổng kết hoạt động phỏng vấn của chiến dịch tình nguyện Mộc

Hai ngày phỏng vấn nằm trong khuôn khổ giai đoạn Vươn Chiến dịch tình nguyện Mộc VII đã khép lại với những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Không để các bạn chờ lâu hơn nữa! Đã đến lúc chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời rồi đây. Những khoảnh khắc ấy sẽ là những dấu ấn đẹp của chúng ta. Hãy cùng nhau ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ này nào!

Và đừng quên theo dõi Fanpage Chiến dịch tình nguyện MỘC để cập nhật thường xuyên và kiểm tra email của mình để nhận kết quả phỏng vấn sớm nhất cũng như không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào nhé!

BTC cũng chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của các bạn. Chúng mình tin rằng với tinh thần nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng này MỘC VII sẽ là một hành trình đáng nhớ và ý nghĩa.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid0xJ5s2ChbXryHwq4jc4d8QGxpG7iKMcgSoFzd7akx8KTdPHcNRNrCUU111wbfwgMRl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin