Tổng kết Hội nghị sinh viên khoa Khoa học Máy tính 2023

Vào sáng 11/5, tại hội trường E, Hội nghị Sinh viên của khoa Khoa học Máy tính đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự góp mặt của TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin, TS. Ngô Đức Thành - Trưởng khoa Khoa học Máy tính,TS. Mai Tiến Dũng - Phó trưởng khoa, ThS. Đỗ Văn Tiến - Phó trưởng khoa, quý thầy cô Đại diện phòng ban, Giảng viên Khoa Khoa học Máy tính cùng các bạn sinh viên. Buổi hội nghị đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của sinh viên trong khoa, đặc biệt là các bạn mới nhập học.

Khoa Khoa học Máy tính xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô cùng tất cả các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo nên một buổi hội nghị thành công và hy vọng sẽ có nhiều hoạt động hữu ích cho sinh viên trong tương lai.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.cs/posts/pfbid02edVexWixEiDwNPgXrXDybUVzJDV28J1SZgqNghhJPc5gLreU7xjBZkRtc29QhpFUl