Tổng kết Hội nghị sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 09 tháng 5 năm 2023, tại Hội trường E – Trường Đại học Công nghệ Thông tin “Hội nghị sinh viên năm học 2022 – 2023” của khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã diễn ra vô cùng thành công, trên tinh thần chia sẻ, lắng nghe góp ý, đóng góp với mục đích xây dựng và cùng nhau phát triển.

Hội nghị diễn ra với hình thức hỏi – đáp các câu hỏi từ các bạn sinh viên.

Ban Giám hiệu, Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện lãnh đạo các phòng ban như Phòng Đào tạo Đại học, Văn phòng Các chương trình đặc biệt, Trung tâm ngoại ngữ, Ban Quản lý cơ sở, Bộ môn Toán lý cùng các Thầy/Cô là Cố vấn học tập đã có những giải đáp, trao đổi về ý kiến của các bạn sinh viên cũng như thẳng thắn chia sẻ thông tin nhằm giúp các bạn có định hướng tốt để học tập hiệu quả với ngành học của mình để tạo bước đệm gặt hái được thành công về nghề nghiệp trong tương lai.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ, được đánh giá là có hiệu quả tốt. Những thắc mắc từ các bạn sinh viên đã được giải đáp, khó khăn cũng được tháo gỡ bằng việc định hướng các bộ phận đảm nhiệm hỗ trợ giải quyết đặc biệt là tiếp thu những ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên góp phần phát triển nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Khoa KH&KTTT xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Thầy/ Cô cùng toàn thể các bạn đã tham dự hội nghị.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc của buổi sáng của hội nghị đầy nhiệt huyết nhé!

Xin mời quý vị đọc giả xem các hình ảnh của buổi Hội nghị thông qua Video này.

Kính chúc sức khỏe và thành công đến với các bạn sinh viên và quý Thầy/Cô các phòng ban nhà trường cũng như quý Thầy/Cô giảng viên, nhân viên của Khoa.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/thong-bao-he-dai-hoc/6331-hoi-nghi-sinh-vien-nam-hoc-2022-2023