Tổng kết Khóa học triển khai Dự án IT với Scrum 2023

Nhằm hỗ trợ sinh viên tiếp cận những mô hình và giải pháp hiệu quả trong triển khai dự án thực tế về IT, mở ra cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Khoa Hệ thống Thông tin phối hợp cùng Công ty Axon Active Việt Nam đã tổ chức khóa học “Triển khai dự án IT với SCRUM”, diễn ra từ ngày 30.10 đến ngày 2.11.2023 tại phòng E10.1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG HCM, với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên.

Khóa học kéo dài trong 4 ngày, trong đó 2 ngày đầu tập trung vào lý thuyết về SCRUM, và 2 ngày cuối cùng sẽ thực hiện dự án thực tế, được hướng dẫn bởi Mr. Nguyễn Quốc Huy – Education Manager và Ms. An Đoàn – Head of Department, là những chuyên gia hàng đầu về SCRUM từ Axon Active Việt Nam.

Qua khóa học Scrum, chúng ta tin những nội dung và kiến thức được chia sẻ từ quý Chuyên gia đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về khung làm việc của Scrum, từ việc lập kế hoạch, đánh giá công việc đến việc liên tục cải tiến cách làm và tăng cường hiệu suất làm việc nhóm để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất.

Ban Tổ chức muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Chuyên gia từ Axon Active, những người đã dành thời gian để chia sẻ kiến thức hữu ích cho sinh viên UIT nói chung và sinh viên khoa Hệ thống Thông tin nói riêng.

Cảm ơn Ban chủ nhiệm khoa HTTT và Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho khóa học. Cảm ơn các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia khóa học. Mong rằng tất cả các bạn sinh viên đã có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng và nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học của Axon Active Việt Nam.

Hẹn gặp lại tại các chương trình sắp tới do Khoa Hệ thống Thông tin tổ chức!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/tong-ket-khoa-hoc-trien-khai-du-an-it-voi-scrum-2023/