Tổng kết Lễ tuyên dương danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, “Sinh viên 5 Tốt” khoa khoa học máy tính năm học 2022 - 2023

Vào ngày 20/11/2023, Khoa Khoa học Máy tính đã long trọng tổ chức thành công tốt đẹp buổi lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác & Sinh viên 5 Tốt cấp khoa năm học 2022 - 2023.

Khoa Khoa học Máy tính vinh dự có 35 bạn sinh viên đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác", 04 bạn sinh viên đạt danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tiêu biểu", 33 bạn sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt".

Một lần nữa, Đoàn - Hội khoa Khoa học Máy tính xin chúc mừng các bạn sinh viên đã không ngừng nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt được những thành quả xứng đáng. Chúc các bạn sẽ giữ vững tinh thần này và gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Đoàn - Hội Khoa học Máy tính UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin