Tổng kết ngày chủ nhật xanh lần thứ 150 - năm 2023

Ngày 23/7/2023, một sự kiện đáng chú ý đã diễn ra tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ 150, với sự tham gia nhiệt tình và đầy ý nghĩa của Đoàn viên, thanh niên.

Với mục tiêu góp phần xanh hóa môi trường, thanh niên trường Đại học Công nghệ Thông tin đã tích cực hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này, trồng mới và chăm sóc cây xanh. Đồng thời các bạn Đoàn viên, thanh niên cũng tích cực dọn dẹp, nhổ cỏ, thu gom rác xung quanh khuôn viên trường để tạo nên một không gian sạch sẽ, trong lành hơn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới sự chỉ đạo hướng dẫn của Đoàn trường, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của Đoàn khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin cùng Đoàn khoa Hệ thống Thông tin, đã đóng góp để tổ chức thành công Ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ 150 - năm 2023.

Cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bạn Đoàn viên, thanh niên cùng các bạn chiến sĩ Mùa Hè Xanh 2023 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, vì đã tích cực tham gia và hưởng ứng Ngày Chủ Nhật Xanh. Sự hiện diện của tất cả các bạn đã thể hiện tinh thần tình nguyện, ý thức và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ môi trường sống "Xanh - Sạch - Đẹp".

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0QsKVqn2vyLaQuEGfAxpUixWyr52HyoFS7eQvGBz7iX1w6LXxsiVnjpStpyWWurqcl