Tổng kết ngày hội văn hóa Nhật Bản 2024

Vào chiều ngày 13/01 vừa qua, các thầy cô đến từ công ty Sun* và câu lạc bộ Wakame chúng mình đã tổ chức thành công Ngày hội văn hoá Nhật Bản năm 2024, mang đến cho các bạn sinh viên UIT thêm một góc nhìn mới về xứ xở mặt trời mọc thông qua những hoạt động vô cùng sôi nổi.

Trong ngày hội, các bạn sinh viên đã được chia thành các đội và tham gia thi đấu けん玉 (Kendama)、だるま落とし (Daruma otoshi)、輪投げ (Wanage)、福笑い (Fukuwarai). Đặc biệt, ở cuối ngày hội, các bạn còn được thử sức với nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản Ikebana, cho ra rất nhiều tác phẩm đẹp mắt cùng phần thuyết trình đầy cuốn hút,. Tất cả những điều trên đã làm cho ngày hội thành công rực rỡ.

Lời cuối cùng, Wakame xin cảm ơn các thầy cô công ty Sun* đã tổ chức một ngày hội đáng nhớ, cũng như các bạn sinh viên đã dành thời gian đến chung vui cùng chúng mình.

Mời các bạn nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/hcmuit.wakame/posts/pfbid0HazjGvBJDhT5THtjJvDQZTzVkCw2jQeT324V6PgssAeXj2BKKjx2DCbWUZzwDMJgl