Tổng kết PSB Health Challenges - “Physical-Safe-Beautiful”

Vậy là chặng đường đi tìm những múi cơ săn chắc, những đường cong sắc nét của các “vận động viên” PSB Health Challenges đã chính thức khép lại. Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng BTC suốt 7 thử thách vừa qua.

Ngoài việc tìm lại cơ bắp, rất nhiều điểm rèn luyện, được chứng nhận Thanh niên Khỏe – “Thể lực tốt Danh hiệu Sinh Viên 5 Tốt” và đặc biệt, những giải thưởng siêu to khổng lồ đã sẵn sàng trao tay các bạn rồi đây. Hãy cùng vén màn để xem đội nào sẽ được BTC gọi tên nhé!

3 GIẢI CHÍNH:

Giải nhất (600.000đ): Team MỘT CÚ LỪA

Giải nhì (300.000đ): Team DEADLINE

Giải ba (200.000đ): Team BOYSFITNESS

2 GIẢI BÌNH CHỌN HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/10:

Bình chọn cao nhất từ BTC (200.000đ): Team WIZARD

Được yêu thích nhất (200.000đ): Team MỘT CÚ LỪA

Xin chúc mừng những đội xuất sắc trên cũng như các đội còn lại đã nỗ lực hết mình, đừng buồn khi chưa kịp rinh giải nhé. Tất cả các cá nhân đều sẽ được cộng điểm rèn luyện nếu đạt từ 30/100 điểm và được chứng nhận Thanh niên Khỏe nếu đạt từ 50/100 điểm đấy nhaaa

Một lần nữa, PSB Health Challenges xin chân thành cảm ơn các bạn đã cùng BTC tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa, cùng rèn luyện, “thi đấu” và lan tỏa tinh thần thể dục thể thao đến toàn thể sinh viên UIT.

Thông tin chi tiết: : https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT