Tổng kết Seminar Business Intelligence

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2023, lớp học Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) đã tổ chức thành công buổi seminar với chủ đề “Business Intelligence” tại phòng C112 với hơn 80 bạn sinh viên tham dự.

Tại buổi Seminar, chúng ta được gặp và trao đổi cùng diễn giả là anh Tuấn Phong - cựu sinh viên khóa K04 Khoa HTTT. Hiện tại, anh Tuấn Phong là Nhà sáng lập On Hand BI, phó phòng Chubb Life Việt Nam, Chuyên gia về Microsoft, Chuyên gia về BI Việt Nam).

Trong buổi seminar, anh Tuấn Phong đã giới thiệu thông tin về ngành BI, chia sẻ về những trải nghiệm và kinh nghiệm trong ngành BI rất thực tế và có ích, ứng dụng nhanh nhất là vào bài báo cáo cuối kỳ của môn ERP này.

BTC chương trình gửi lời cảm ơn đến anh Tuấn Phong - diễn giả của ngày hôm nay, đã dành thời gian quý báu để có mặt và chia sẻ những kiến thức bổ ích về BI, hướng dẫn chúng ta các định hướng trong ngành: BI, DA, DE, DS rất rõ ràng và thực tế.

Chúc anh Tuấn Phong có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ mãi sự trẻ trung và nhiệt huyết với nghề, và hẹn gặp anh Tuấn Phong trong những seminar bổ ích, ý nghĩa hoặc tại công việc mới trong tương lai.

BTC chương trình gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã tham gia lắng nghe, đặt câu hỏi để buổi seminar sôi động và chạm đến chính xác những mong muốn của các bạn về buổi seminar này. Chúc các bạn có kết quả môn học thật tốt, tích kỹ được nhiều kiến thức chuyên môn thực tế để hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai.

BTC chương trình trân trọng cảm ơn Ban Chủ nhiệm Khoa HTTT, Bộ môn TMĐT và Đoàn Hội Khoa HTTT đã phối hợp và tạo mọi điều kiện cho buổi seminar diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuối cùng, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Seminar Business Intelligence.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.khoahttt/posts/pfbid036vqEbB7AmokumV88u4wnbhQvtGt2Rm8yjsP3aUrFGm7oARKqv1wfGivvsAV7sF9Xl