Tổng kết Seminar các danh hiệu sinh viên thời đại học “Những điều bạn cần biết và thực hiện”

Với mong muốn giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách để đạt được hai danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Sinh viên 5 Tốt”, khoa Hệ thống Thông tin đã tổ chức thành công buổi seminar vô cùng thú vị và bổ ích với chủ đề  Các danh hiệu sinh viên thời đại học “Những điều bạn cần biết và thực hiện” vào chiều 23/11/2023.

Qua buổi seminar, chắc hẳn các bạn sinh viên chúng ta đã có cho mình một kế hoạch thật tuyệt vời để đạt được hai danh hiệu cao quý ấy. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu đề ra nhé!

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn sinh viên đã đến tham dự để buổi seminar diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid0ecQSujrS787XMZRqbbGSWH4nVnsUkLSsvwR8YFotnH3o4n6X7wgTzDMCymWZsw5ul