Tổng kết Seminar: Designing Your Future: A Seminar on the Path to a Successful Career in Physical Design

Ngày 17/5/2023, Seminar: Designing Your Future: A Seminar on the Path to a Successful Career in Physical Design đã được diễn ra vào lúc 14h00 tại hội trường E – Trường Đại học Công nghệ Thông tin trong không khí vô cùng náo nhiệt và hứng khởi.

Mr. Phil Hoàng – hiện đang là Senior Manager của Skyworks Solutions với hơn 35 năm kinh nghiệm đã có những chia sẻ vô cùng thiết thực về những vấn đề nóng hổi trong lĩnh vực Physical Design. Những kinh nghiệm, kỹ năng trong quy trình thiết kế, hiện thực chip, đây là những kiến thức cần thiết để đáp ứng yêu cầu về hiệu suất, mục đích thiết kế, khả năng sản xuất, chi phí sản xuất,…

Cuối buổi hội thảo, Mr. Phil Hoang đã tương tác với các bạn sinh viên và nhận được những câu hỏi vô cùng thiết thực về vấn đề nhu cầu việc làm, tuyển dụng, mối liên hệ giữa AI và Physical Design, những băn khoăn về sự thay thế cũng như sự ảnh hưởng của AI đối với lĩnh vực này. Mr. Phil Hoang đã giải đáp các thắc mắc một cách rõ ràng, đúng trọng tâm và đã cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về các vấn đề hiện nay trong lĩnh vực Physical Design.

Buổi Seminar “DESIGNING YOUR FUTURE: A Seminar on the Path to a Successful Career in Physical Design” đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Mr. Phil Hoang – người đã có những chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng cũng như kiến thức thực tế để giúp các bạn sinh viên áp dụng vào lĩnh vực Physical Design. Đồng thời, xin cảm ơn sự có mặt của các thầy cô và các bạn sinh viên, sự hiện diện của các bạn đã góp phần giúp cho buổi Seminar diễn ra thành công tốt đẹp!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid068KAVvsD2iFsQd8gz7k2RMeBavLtQ2udcGiEYRm5UjpztmsxS9mtG947RDJsj66Nl