Tổng kết Seminar: “GDS2: Research in Data Science: What Do Experts Do”

Ngày 01/10/2023 vừa qua, buổi Seminar thứ hai của chuỗi Seminar "GSD - Getting Started with Data Science" do CLB Khoa học Dữ liệu Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG TP.HCM phối hợp với Trường THPT Nguyễn Hữu Huân tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Research in Data Science: What Do Experts Do”, buổi Seminar đã giúp cho các bạn học sinh hiểu hơn về quy trình nghiên cứu với những bài toán trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu cũng như Trí tuệ Nhân tạo.

Buổi Seminar diễn ra trong không khí cởi mở, thoải mái. Về phía Câu lạc bộ, anh Trần Quốc Khánh - Chủ nhiệm Câu lạc bộ - đã có những chia sẻ, giới thiệu về quy trình làm nghiên cứu và tình hình nghiên cứu lĩnh vực Khoa học Dữ liệu ở Việt Nam hiện nay. Về phía các bạn học sinh, các bạn đã có cơ hội được thực hành ứng dụng những kiến thức đã học ngay tại chỗ và thu được nhiều kết quả trên mong đợi.

Kết thúc buổi Seminar, Câu lạc bộ Khoa học Dữ liệu đã trao tặng Giấy chứng nhận cho các bạn học sinh tham gia như một món quà khích lệ sự cố gắng. Mong rằng món quà nhỏ này sẽ là niềm cảm hứng to lớn để các bạn tiếp tục đam mê học hỏi, khám phá của mình!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/dsociety.uit.ise/posts/pfbid02q7zHHEDznDv4uqoDN5J3jasCqmBEA2JMWn6U5Z2TRLRLkZtyWzACvXiqYogkXzoSl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin