Tổng kết Seminar Hybrid Minds: Radically Reimagining the Future of Intelligence

Vào ngày 5/3/2024 vừa qua, các bạn sinh viên đã có cơ hội tham dự buổi chia sẻ thú vị và bổ ích với Dr. Olaf Witkowski - chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Trí tuệ Nhân tạo về chủ đề “Hybrid Minds: Radically Reimagining the Future of Intelligence”.

Trong buổi seminar, Dr. Olaf Witkowski đã chia sẻ những kiến thức thú vị và góc nhìn độc đáo của ông về AI. Ông thảo luận về tiềm năng và thách thức của việc kết hợp các khả năng của con người và máy tính, giới thiệu các nghiên cứu và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực này.

Buổi chia sẻ với chuyên gia đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị, tạo hứng thú với ngành học và giúp các bạn mở rộng tầm nhìn, định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Cùng điểm qua những khoảnh khắc nổi bật trong buổi seminar vừa rồi nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uit.cs/posts/pfbid02wmN7f6fWnFrHd8jqDYHrThudNBufid4mLfSivAf6rGYCtXByaAAyPRjdbLyJaHJ1l