Tổng kết seminar “Ứng dụng CRM vào lĩnh vực bán lẻ”

Chiều ngày 06 tháng 06 năm 2023, nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và phương pháp cần thiết để triển khai hiệu quả các giải pháp Thương mại Điện tử và đặc biệt là Quản lý Quan hệ Khách hàng (CRM). Khoa Hệ thống Thông tin đã tổ chức thành công một buổi seminar hấp dẫn với chủ đề “Ứng dụng CRM trong lĩnh vực bán lẻ”. Đây cũng là một phần của môn học “Phân tích thiết kế quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp” được giảng dạy bởi Thầy Trình Trọng Tín.

Qua buổi seminar, các bạn sinh viên được gặp gỡ và trao đổi cùng anh Bùi Kim Tùng – Project Manager, CloudGO và anh Hà Thanh Phong – BA Leader & Senior Consultant, CloudGO. Các diễn giả đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức quan trọng về lĩnh vực doanh nghiệp bán lẻ, từ quy trình tổng quan đến phương pháp phân tích quy trình và các case study thực tế. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các thách thức và cơ hội trong ngành này. Buổi seminar không chỉ mang tính giảng dạy mà còn là một sự giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các diễn giả và sinh viên. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cơ hội và triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực Thương mại Điện tử. Các diễn giả đã truyền đạt thông điệp về tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp và sự đổi mới trong ngành này, mở ra những cơ hội hấp dẫn cho tương lai của sinh viên.

BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn đến anh Bùi Kim Tùng và anh Hà Thanh Phong – các diễn giả xuất sắc của ngày hôm nay. Sự hiện diện và sự chia sẻ kiến thức hữu ích của hai anh đã mang lại giá trị quý báu cho chương trình. Hy vọng đó sẽ là nguồn động lực để các bạn sinh viên phát triển cộng đồng học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực này. Chúc các anh thật nhiều sức khỏe và hẹn gặp các anh trong những seminar bổ ích, ý nghĩa tiếp theo trong tương lai.

BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã tham gia buổi seminar, sẵn lòng lắng nghe và đặt câu hỏi, góp phần làm cho buổi seminar trở nên sôi động và thú vị. Sự quan tâm và tương tác tích cực của các bạn đã tạo nên thành công và ý nghĩa cho sự kiện này. Chúc các bạn đạt được kết quả xuất sắc trong học tập và tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn thực tế, góp phần hỗ trợ cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/tong-ket-seminar-ung-dung-crm-vao-linh-vuc-ban-le-2/