Tổng kết seminar Web Developer: Career orientation and opportunities

Vậy là Seminar “Web Developer: Career orientation and opportunities” do khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin tổ chức đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi Seminar vinh dự được đón tiếp diễn giả - Mr. Huỳnh Khang Thiên -  Project Manager - C99 at FPT Software HCM. Với kinh nghiệm dày dặn cùng những câu chuyện lý thú, diễn giả đã lan tỏa nguồn năng lượng sôi nổi, tích cực đến sinh viên chúng ta.

ISE gửi đến bạn tài liệu của buổi Seminar nè: bit.ly/Web_COaO_TaiLieuThamKhao

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến diễn giả, khách mời, cùng quý thầy cô đã dành thời gian đến tham dự buổi Seminar để chia sẻ và giải đáp tận tình những thắc mắc của các bạn sinh viên.

Và không thể thiếu lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã dành thời gian tham gia buổi Seminar. Cảm ơn các bạn đã tạo nên bầu không khí vô cùng hào hứng với những câu hỏi đầy thú vị.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid02hKtG1CnRLdZVZrwmaGQVQosMm9yB9aANqDy9W12uXG8uuuFBhqxFNufiajPKujnwl