Tổng kết Tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu  “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa năm học 2020 - 2021

Vừa qua, khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã tổ chức thành công buổi lễ tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của các thầy cô là giảng viên khoa KH&KTTT cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Cho dù phải trải qua một năm học đầy biến động, nhưng toàn thể sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã cố gắng, nỗ lực không ngừng để phấn đấu đạt được:

️36 sinh viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp khoa.

️37 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa.

️Một lần nữa, xin chúc các bạn đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Hy vọng, các bạn sinh viên sẽ là một lớp kế cận tiềm năng của khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Ngoài ra, BCH Đoàn - Hội Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã tổ chức một buổi lễ tri ân các anh chị là Ban Chấp hành Đoàn - Hội các nhiệm kỳ trước đầy thân mật, ấm cúng. Qua đó, muốn gửi lời cảm ơn, một lời chúc chân thành đến các đóng góp vô cùng ý nghĩa của anh chị với khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/watch/?v=1583604675374231