Tổng kết vòng 3 - Team Building mùa tuyển CTV Gen 7.0 của Câu lạc bộ Sách và hành động UIT

Cuối cùng chương trình tuyển CTV GEN 7.0 cũng đã chính thức khép lại. BAIT xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian để tham gia cùng tụi mình.

Tuy thời tiết chiều hôm ấy không đẹp, nhưng câu lạc bộ và các cộng tác viên đã có những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau! Tụi mình cảm thấy thật may mắn khi đã tìm ra được những mảnh ghép mới phù hợp trong rất nhiều ứng cử viên tiềm năng. Mong rằng chúng ta sẽ đồng hành với nhau lâu nhất có thể để có thể cùng tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp trong bức tranh thanh xuân của mình.

Những bạn chưa thể đồng hành cùng tụi mình cũng xin hãy đừng buồn, có lẽ cánh cửa này chưa phải nơi phù hợp nhất với bạn. Tụi mình hi vọng bạn sẽ sớm tìm được nơi phù hợp nhất với bản thân và tiếp tục nỗ lực trong hành trình mới sắp tới.

Trong chương trình vừa qua nếu có vấn đề thiếu sót, mong mọi người thông cảm và có thể góp ý cho chúng mình thông qua thông tin liên hệ bên dưới đây nhé.

Một lần nữa xin cảm ơn vì đã tích cực hưởng ứng và mong cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin