Tổng kết Webinar Tháng Thanh niên 2022 “Nghiên cứu khoa học-Sáng tạo không biên giới”

Webinar Tháng Thanh niên 2022: "Nghiên cứu khoa học - Sáng tạo không biên giới" với sự tham gia của hơn 300 bạn sinh viên đã cùng với diễn giả khách mời Nguyễn Trí Hải tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Khoa học Máy tính, ĐH Chung-Ang, Seoul, Hàn Quốc, tháng 2/2022; tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, ĐH Soongsil, Seoul, Hàn Quốc, năm 2017; tốt nghiệp Cử nhân ngành Khoa học Máy tính (hệ tài năng), ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM, Việt Nam, năm 2015; đã công bố 9 bài tạp chí trong danh mục SCIE, trong đó có 03 bài tác giả chính thuộc Q1; hiện là Nghiên cứu sau Tiến sĩ tại ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc Gia Seoul (SeoulTech).

Một số giải thưởng tiêu biểu:

- Giải thưởng của Hiệu trưởng trường sau đại học, ĐH Chung-Ang, dành cho sinh viên có thành tích học tập và nghiên cứu khoa học xuất sắc, 2022.

- Học bổng toàn phần chương trình học Thạc sĩ, Tiến sĩ.

- Học bổng từ Hanshin Engineering & Construction Co., Ltd., 2018.

- Thủ khoa Khoa học Máy tính, ĐH CNTT, 2015.

- Giải thưởng Sinh viên 5 tốt cấp TW, Sao tháng Giêng, 2014.

- Giải thưởng CNTT-TT TP. HCM, 2014.

Webinar Tháng Thanh niên 2022 "Nghiên cứu khoa học - Sáng tạo không biên giới" đã mang đến những chia sẻ vô cùng quý giá về kinh nghiệm nghiên cứu khoa học, sự sáng tạo những giá trị trong nghiên cứu khoa học và những bí quyết giúp từ 1 sinh viên IT thành tiến sĩ Khoa học Máy tính đã công bố 9 bài tạp chí trong danh mục SCIE, trong đó có 03 bài tác giả chính thuộc Q1; hiện là Nghiên cứu sau Tiến sĩ tại ĐH Khoa học và Công nghệ Quốc Gia Seoul (SeoulTech)

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/4475404825896656