[Trainee Program] Tổng kết giai đoạn 2

Vậy là các phi hành gia của Trainee Program đã đi qua một đoạn đường rất dài của chuyến hành trình rồi, đã vượt qua rất nhiều những thử thách chông gai của các mentor “khó tính” rồi đó. Trong thời gian qua, chúng mình đã luôn ghi nhận những gì các bạn đã thể hiện xuyên suốt chương trình: tài năng, thái độ, hành vi, cử chỉ, v.v

Sau những cuộc thảo luận kỹ lưỡng “đập bình vỡ chén”, Cá Voi xin trân trọng thông báo danh sách các bạn phi hành gia đã xuất sắc thăng cấp, trở thành. Cộng tác viên của Đoàn khoa Khoa học Máy tính.

Chúc mừng các bạn đã thành công thăng cấp để về với Cá Voi, hy vọng chúng ta sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ, không được bắt nạt Cá Voi đâu nha!

Nếu các bạn không vượt qua, cũng đừng buồn nha. Mỗi thành viên của phi hành đoàn đều đã để lại những dấu ấn riêng trong lòng Cá Voi và Trainee Program đó. Mong rằng sẽ có cơ hội làm việc cùng các bạn trong tương lai.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiKHMT/posts/pfbid0PrmrWtCrXuDC8Bz81PUiLurkJVvARnnQBYyHUoU6rKPF8wj33YTZjN8bBhwSD9RGl