Trạm thiên nhiên của Câu lạc bộ Sách và Hành động UIT tại Ngày hội Thư viện đồng hành cùng sinh viên

Ngày 10/11 vừa qua, tại UEL, Câu lạc bộ Sách và Hành động UIT đã có cơ hội được đồng hành cùng hoạt động Hội chợ Sách VNUHCM Libraries vào Ngày hội thư viện đồng hành cùng sinh viên - Chủ đề "Hành trang tri thức". Gian hàng tụi mình gồm phụ kiện trang trí balo xinh xắn với những minigame vô cùng thú vị.

Tại gian hàng, không khí vô cùng náo nhiệt bởi các bạn sinh viên liên tục đến trải nghiệm những thử thách để săn quà. Song, những sản phẩm của gian hàng cũng đã được ủng hộ nhiệt tình. BAIT rất cảm ơn vì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm nồng nhiệt từ các bạn. From BAIT with love!

Một số hình ảnh đáng nhớ của Câu lạc bộ Sách và Hành động UIT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/clb.sachvahanhdong.uit/posts/pfbid02CwCyghseKDHRQe7dvTpS4ZAX5Ri22VDZJLXEGBfeuUYAMo4EYJCTM7r2Duqvmvfrl