Tri ân Ban chấp hành Đoàn khoa Mạng máy tính & Truyền thông nhiệm kỳ IV

“Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.”

Nhìn lại chặng đường dài đã qua, chúng ta thật may mắn khi có thể gặp nhau và cùng nhau đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự bắt đầu nào thì cũng phải đi đến hồi kết, nhưng mong rằng sau hôm nay và mãi về sau các đồng chí vẫn luôn dõi theo những chặng đường kế tiếp mà các thế hệ sau đã dệt lên.

Đoàn khoa MMT&TT xin gửi một lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí Nguyên Ban Chấp hành. Là những người đã luôn “giữ lửa” cho tổ chức Đoàn của chúng ta ngày một vững mạnh và gặt hái được những thành công rực rỡ. Các đồng chí đã dành sự tâm huyết, cống hiến và đóng góp hết mình để cùng nhau xây dựng Đoàn khoa trở nên to lớn như ngày hôm nay.

Mong rằng sự nhiệt huyết của các đồng chí sẽ luôn giữ mãi và phát huy hơn ở những chặng đường tiếp theo trong tương lai. Hành trình sau này chắc hẳn sẽ có những khó khăn và thử thách nhưng cũng đừng quên còn “nhà Mạng” vẫn mãi ở phía sau. Chúc các đồng chí bình an, vững bước và tỏa sáng trên con đường mình đã chọn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid04n6MSZg6TvhSDvpBvf4bnaiZWTZZnwHMn59gxxDdG68ny7maXmpek7AVG6NoxPnql