Tri ân ban chủ nhiệm câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT nhiệm kỳ 2023 - 2024

Trong nhiệm kỳ 2023-2024, CLB đã trải qua không ít khó khăn trong quá trình hoạt động, nhưng CLB Lý luận trẻ UIT đã hoàn thành được các mục tiêu và nhiệm vụ đề ra. CLB tham gia tổ chức và gặt hái được rất nhiều thành tích trong các hoạt động như Hành trình Lý luận trẻ, Hội thi biểu diễn hoạt cảnh các tác phẩm văn học, Hội thi Tầm nhìn Xuyên thế kỉ, Làn sóng xanh,... Qua đó góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường ĐH Công nghệ Thông tin.

Để xây dựng nên những thành công đó chúng ta không thể không kể đến sự cố gắng, nỗ lực của tất cả thành viên và đặc biệt là sự dẫn dắt tài tình của Ban Chủ Nhiệm nhiệm kỳ 2023-2024.

CLB xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các anh chị trong Ban Chủ Nhiệm nhiệm kỳ 2023-2024:

Đ/c Lê Phi Long – Chủ nhiệm CLB

Đ/c Lê Thị Ngọc Huyền – Phó Chủ nhiệm CLB

Đ/c Nguyễn Sơn Hà – Trưởng ban Truyền thông

Đ/c Đào Võ Hữu Hiệp –  Trưởng ban Nhân sự

Đ/c Nguyễn Thanh Bình  – Trưởng ban Nội dung

Đ/c Tạ Quang Hưng  – Tổ trưởng Tổ Báo chí & Tuyên truyền

Một lần nữa, cảm ơn sự cống hiến và nỗ lực của anh chị dành cho CLB trong năm qua. Kính chúc anh chị sẽ thành công trên con đường tương lai phía trước. Hy vọng hơi ấm của ngọn lửa Lý luận trẻ sẽ luôn sáng mãi trong tim các anh chị, đi cùng anh chị trong những chặng đường sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid02B81ipDpboXnhHhQP9rtMZUdgVQpqBxe1Z5TfhNc3QoCJQdNLPYAzMuxARRcqE297l