Trường THPT Hồng Đức - Điểm đến tiếp theo của hành trình kết nối

Chiều ngày 19/10, hòa chung vào không khí sôi nổi của chương trình hướng nghiệp "Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai", đội ngũ Đại sứ sinh viên đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn học sinh trường THPT Hồng Đức.

Tại buổi hướng nghiệp, chúng mình đã cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của các bạn về lựa chọn ngành nghề, định hướng cho tương lai. Hy vọng những thông tin mà đội ngũ Đại sứ sinh viên cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình "Hiểu mình - Hiểu nghề" của chính bản thân các bạn.

Mời các bạn xem lại những khoảng khắc đáng nhớ:

Trường THPT nào sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của chúng mình? Đừng quên follow Fanpage để đồng hành với chúng mình trên hành trình kết nối này nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02sconQVbfPg3rWDKf52VAuN8JXgnT5dJt8CfY5isNhFxt4eqqsFmPA1HZuKaQjQ4al

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin