|Từ Đại hội đến Đại hội| Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam khoa Kỹ thuật Máy tính lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Sáng ngày 14 tháng 04 vừa qua, Liên chi Hội khoa Kỹ thuật Máy tính rất vui mừng khi tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Khoa Kỹ thuật Máy tính lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 thành công tốt đẹp với sự hiện diện:

Thầy Phan Đình Duy - Phó trưởng Khoa Kỹ thuật Máy tính

Đ/c Lê Hải Phong - Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Đ/c Trần Hoàng Lộc - Bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính

Đại hội tổng kết được những việc làm được và không làm được của nhiệm kỳ cũ, từ đó, Đại hội đã thống nhất được những phương hướng kế hoạch làm việc mới, để đạt được một nhiệm kỳ mới thành công tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, Đại hội đã tiến hành Hiệp thương các đồng chí vào Ban Chấp hành Liên Chi hội Khoa mới bao gồm:

1. Đ/c  Nguyễn Thành Trung - LCH Trưởng.

2. Đ/c Trần Thị Thanh Dung - LCH Phó.

3. Đ/c Bùi Đăng Huy - LCH Phó.

4. Đ/c Trần Bảo Nhung - Uỷ viên BCH LCH.

5. Đ/c Trương Công Thành - Uỷ viên BCH LCH.

6. Đ/c  Phạm Anh Kiệt - Uỷ viên BCH LCH.

7. Đ/c Nguyễn Minh Bảo - Uỷ viên BCH LCH.

8. Đ/c Võ Huy Hoàng - Uỷ viên BCH LCH.

9. Đ/c Võ Duy - Uỷ viên BCH LCH.

10. Đ/c Trịnh Thu Thanh - Uỷ viên BCH LCH.

11. Đ/c  Đoàn Đăng Quang - Uỷ viên BCH LCH.

Với nhân lực mới, hy vọng rằng BCH Liên Chi hội Khoa Kỹ thuật Máy tính nhiệm kỳ mới sẽ tạo được thêm nhiều giá trị ý nghĩa cho các bạn sinh viên, giúp thúc đẩy Công tác Hội và Phong trào Sinh viên của Khoa ngày càng vững mạnh.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0HiA8yogtTU62X6e5jGGCk9qdBE2Hju5STTrCgAACUN9pJUGz3kaaMJRUXHGdwjHBl