Tuổi trẻ trường ĐH Công nghệ Thông tin nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong 2 ngày 04,05/3/2023, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức tiếp sóng Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 cho tất cả cán bộ Đoàn, đoàn viên trường, gồm các chuyên đề:

Chuyên đề 1: Công tác mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Chuyên đề 2: Công tác tuyên truyền, giáo dục và phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”.

Chuyên đề 3: Các phong trào hành động cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các chương trình đồng hành với thanh niên.

Chuyên đề 4: Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Chuyên đề 5: Công tác tổ chức xây dựng Đoàn; công tác quốc tế thanh niên; Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị; công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo.

Việc tổ chức Hội nghị nhằm giúp các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong các Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra; cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết trong nội dung và nhiệm vụ công tác; gắn việc học tập, quán triệt Nghị quyết với xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đoàn toàn quốc.

Kiểm tra đánh giá kết quả học tập Nghị quyết

- Đối tượng: 100% cán bộ Đoàn, đoàn viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin

- Thời gian kiểm tra: Từ 08g00 ngày 08/3/2023 đến hết ngày 30/4/2023.

- Hình thức kiểm tra: Ứng dụng di động Thanh niên Việt Nam

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02h6JYWSM6yt2HzZekWKkboSJQhU5wdbGqsjv28GHMygfbuyyD3cqfWVA9ko9HUdail