Tuổi trẻ UIT thăm căn cứ cách mạng Thành Đoàn tại Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Sáng ngày 31/01/2024, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (Saigontourist Group) và Thành Đoàn Long Khánh đã đến thăm và trao tặng các phần quà cho những gia đình gắn bó với truyền thống đấu tranh cách mạng của Thành Đoàn tại Thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt, các bạn đoàn viên, thanh niên của các đơn vị đã được lắng nghe các Cô Chú lão thành cách mạng ôn lại truyền thống kháng chiến cùng với sự giúp sức của người dân tại căn cứ. Từ đó tiếp tục hun đúc trong trái tim của những người cộng sản trẻ ngọn lửa nhiệt thành của tuổi trẻ Thành phố Anh hùng tiếp bước truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh, tiên phong, bản lĩnh dựng xây và bảo vệ Tổ quốc ngày giàu đẹp hơn.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0JyVRN3eoromkod9j9DYnDu5UkNh6HWwzfezBNrVEx5LBjJK2ruRjpm67WaLnDAC7l

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin