Tuổi trẻ UIT tham gia Hội trại tuổi trẻ giữ biển năm 2023

Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh (07/5/1975 – 07/5/2023). Trong hai ngày (05 – 06/5/2023) có 05 đồng chí cán bộ và đoàn viên đại diện cho tuổi trẻ Trường Đại học Công nghệ Thông tin tham gia Hội trại “Tuổi trẻ giữ biển” năm 2023. Đây là Hội trại do Thành Đoàn và Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Hội trại được diễn ra tại thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều nội dung hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho hộ giữ rừng, thực hiện Chương trình “Hãy làm sạch biển”, “Triệu cây xanh vì một Việt Nam xanh”; dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác; trải nghiệm các trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại....

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục lòng yêu nước, bồi đắp niềm tin và lòng tự hào của thế hệ trẻ, tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên; tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên Trường Đạị học Công nghệ Thông tin và các đơn vị tham gia Hội trại.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02cTTrbDvRroXTE2fdRkVAceEh6o2AWMp4GT3c8aAEFog2Dz9ckchpNtw4drTE6ge4l