Tuổi trẻ UIT tham gia Hội trại “Tuổi trẻ giữ biển” năm 2024

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024), kỷ niệm 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 - 03/3/2024); kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024),  ngày 02/3/2024 có 05 đồng chí cán bộ và đoàn viên đại diện cho tuổi trẻ trường Đại học Công nghệ Thông tin tham gia Hội trại “Tuổi trẻ giữ biển” năm 2024. Đây là Hội trại do Thành Đoàn và Bộ đội Biên phòng Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Hội trại được diễn ra tại thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều nội dung hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới”, trao tặng công trình thanh niên cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng, tìm hiểu văn hóa của người dân Cần Giờ tại Lăng ông Thủy tướng, tổ chức Chương trình tham quan, tìm hiểu Khu Dự trữ sinh quyển Rừng phòng hộ Cần Giờ và thăm, tặng quà cho các hộ giữ rừng có hoàn cảnh khó khăn, Chương trình giao lưu với nhân chứng lịch sử tại Di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác ; trải nghiệm các trò chơi tập thể, giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại....

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục lòng yêu nước, bồi đắp niềm tin và lòng tự hào của thế hệ trẻ, tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên; tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên trường Đại học Công nghệ Thông tin và các đơn vị tham gia Hội trại.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/JXAyuvJVCLUinpUE/?mibextid=WC7FNe