Tuổi trẻ UIT tích cực ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 149

Ngày 28/5, Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 149 - năm 2023. Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 149 thiết thực tổ chức các hoạt động vì Môi trường xanh - Nếp sống xanh trong năm 2023 và hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6).

Nhằm phát huy sức trẻ của đoàn viên, thanh niên Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin tiến hành thực hiện các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường, trồng mới hơn 100 cây xanh và hơn 200 cây xanh được chăm sóc. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên đã tích cực dọn dẹp rác, nhổ cỏ, tỉa cành trong khuôn viên trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Qua những hoạt động này, tuổi trẻ Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin một lần nữa thể hiện được tinh thần xung kích, tình nguyện của mình trong công cuộc xây dựng nếp sống văn minh - mỹ quan trường học.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0cdCRcmpewiphBDLfkKqdVumXZThmtwUTuaAex8mxnVtjAR1BdqjTvWLwDp9Yc56Gl