Tuyển dụng Cộng tác viên cho sự kiện về AI do Lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức: AIConnect

Sự kiện AI Connect: The situation of the AI human resources market in the world do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và Tổ chức Phi chính phủ Atlantic Council (Hoa Kỳ) phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, với sự tham gia của các giáo sư đầu ngành của Việt Nam và Chuyên gia Phát triển Thương mại và Công nghiệp John Powell Adrian của chính phủ Philippines, sẽ diễn ra vào ngày 23/04/2024 tại UIT.

Cơ hội dành cho bạn:

· Thu nhập hấp dẫn: 200.000 VNĐ, thời gian làm việc từ 9h00 đến 12h30 ngày 23/04/2024 (Thứ Ba)

· Tích lũy kinh nghiệm nổi bật cho CV bừng sáng: Hoạt động với đoàn khách ở cấp lãnh sự và cấp doanh nghiệp lớn là điểm cộng và điểm gây chú ý trong hồ sơ xin học bổng và xin việc sau khi tốt nghiệp.

·Nâng tầm hồ sơ học bổng (như học bổng SEED)

Nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại Phòng A114 từ 9h00 - 10h30 sáng ngày 22/4/2024.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://forum.uit.edu.vn/node/570165