Tuyên dương cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin năm 2020-2021

️“Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là danh hiệu vô cùng cao quý, là sự ghi nhận cho những cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

️Năm học 2020 - 2021 vừa qua chúng ta đã gặp nhiều biến động, bị cản trở, khó khăn trong học tập ít nhiều bởi đại dịch Covid-19 nhưng cũng là cơ hội để lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ được đánh thức, trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hòa chung không khí sôi sục ấy, khoa Khoa Học và Kỹ Thuật Thông Tin vinh dự có 36 bạn sinh viên đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”. Đây là danh hiệu cá nhân cao quý, là minh chứng cho một quá trình nỗ lực học tập không ngừng nghĩ, tích cực tham gia phong trào hoạt động; đây cũng là một “quả ngọt” để cổ vũ, tiếp thêm động lực cho các bạn cũng như toàn thể sinh viên phấn đấu hơn nữa.

Nguyễn Thành Trung

Lê Khánh Châu