UIT Alumni Meet 2023 | Họp mặt cựu sinh viên UIT năm 2023

Chương trình UIT ALUMNI MEET 2023 sẽ diễn ra vào lúc 09:00 ngày 19/5/2023, đầy là hoạt động gặp mặt các anh chị cựu sinh viên cùng các thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên và sinh viên theo học tại trường.

Đây không chỉ là cơ hội để các cựu sinh viên có cơ hội giao lưu gặp gỡ mà còn là cơ hội để các thế hệ sinh viên của UIT giao lưu và gắn bó. Theo đó, chương trình nhằm gắn kết cộng đồng cựu sinh viên, chia sẻ những giá trị để các cựu sinh viên có thể đi nhanh, đi xa hơn với nhau trong cuộc sống cũng như chặng đường phát triển sự nghiệp của mình.

Đồng thời, thông qua chương trình UIT sẽ giới thiệu đến các anh chị cựu sinh viên "Ban liên lạc cựu sinh viên" và các hoạt động gắn kết cựu sinh viên trong năm 2023. Ra mắt cổng thông tin UIT ALUMNI. Và đặc biệt là những phần quà tặng UIT gửi đến các bạn cựu sinh viên UIT nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02RjQJhbK42eYRdhKdJH9Dr71E7WYLirzXXJwSN5WcgpkyZf9kxxLnaXa2LdCqhKX6l