[UIT Car Racing 2023] Thông báo các Đội thi lọt vào vòng chung kết

Vậy là sau 4 tuần thi đấu căng thẳng, Cuộc thi lập trình xe tự hành UIT CAR RACING lần thứ XII - giải đấu mùa xuân 2023 đã chọn ra được 4 đội xuất sắc trong 12 đội tham gia để tiến vào vòng chung kết.

Xin chúc mừng 4 đội thi đấu sau đã giành được vé vào vòng chung kết: THPT Ngô Thời Nhiệm – Đội 1 (Đại diện bảng A), THPT Nguyễn Huệ (Đại diện bảng B), THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 2 (Đại diện bảng C) và THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 1 (Đại diện Bảng D). Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực , phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn.

Thời gian và địa điểm diễn ra vòng chung kết:

Thời gian: 8g30-11g00 ngày 22.04.2023

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy là cuộc đua đã gần tiến đến hồi kết, liệu đội nào sẽ là quán quân của cuộc thi UIT CAR RACING – Giải đấu mùa xuân 2023 được diễn ra vào ngày 22.04.2023 sắp tới tại trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Chúc các đội thi của chúng ta sẽ thể hiện phong độ thật tốt, bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình và dành chiến thắng trong vòng đấu chung kết sắp tới.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0UsfZ4f9kbjTPTegGbiRsBCfsxAjr3weE4BZu3U95S2H7EC1tHDUt4vdzwgEmjBMSl