UIT Career Day 2022 - 03 lưu ý khi tham gia

UIT Career Day 2022 sẽ diễn ra vào lúc 7h30, ngày 09/12/2022 tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin, các bạn sinh viên khi tham gia chú ý một số điều để tham gia ngày hội không bị "tụt mood" nhé.

Sinh viên chú ý tự bảo vệ tài sản cá nhân, tư trang của mình. Chú ý điện thoại, bóp, ví nhất là những nơi tập trung đông người.

Là sinh viên UIT, khi đến trường nhất định bạn phải đeo thẻ sinh viên, vì đây vừa là quy định vừa là nét văn hoá của sinh viên mình. Đeo thẻ tất nhiên để đảm bảo an ninh, trật tự; Nhận diện đồng môn, gắn kết bạn bè.

Trang phục gọn gàng, tác phong chuẩn mực, tự tin tham gia phỏng vấn

Khi tham gia UIT CAREER DAY 2022, các bạn sẽ thu về được rất nhiều lợi ích, hỗ trợ tốt cho công việc sau này như:

- Kiến thức và kỹ năng cơ bản khi tham gia lực lượng lao động chính thức.

- Có cơ hội tìm hiểu về thị trường lao động thực tiễn với các vị trí việc làm mới nhất.

- Được tham gia các cuộc thi thú vị để gia tăng sự tự tin cho bản thân.

- Được nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình, sự tự tin khi đứng trước đám đông,...

- Cơ hội tiếp cận với vô số việc làm hấp dẫn, phù hợp với chuyên ngành học và định hướng nghề nghiệp của bản thân.

- Nhiều mối quan hệ mới khi được gặp gỡ và giao lưu với các anh chị “tiền bối”.

Đây là một ngày hội mà bất cứ bạn sinh viên nào cũng nên tham gia trước khi tốt nghiệp khỏi giảng đường đại học. Nhằm tạo dựng hành trang vững chắc để bước vào đời một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02pPstC3M3BMd886rdT4b7v2VdEXKvdJGkx7rDk9J1ePUdHjFh6WPG6Dq7sXsRNbbLl